เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2567

โรงเรียนบ้านคลองใหญ่ นำโดย นายประสาร สุขสุคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายผนิชย์ เสวิสิทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 และคณะครู ร่วมกิจกรรมการมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

จำนวน 11 คน ที่สำเร็จการศึกษาโครงการครูแดร์ หรือ D.A.R.E (Drug Abuse Resistance Education)

ซึ่งเป็นโครงการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ดำเนินโครงการโดย พ.ต.อ.กอง กุ่มเทียน

เป็นครูผู้สอน ในทุกวันจันทร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านคลองใหญ่